Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân (Personal Branding)

Trong tập Talkshow này mình muốn chia sẻ đến mọi người về chủ đề Thương Hiệu Cá Nhân (Personal Brand). Vì sao bạn nên xây dựng Personal Brand thời điểm này. Thương hiệu cá nhân hiểu đơn giản là cách bạn quảng cáo bản thân. Đây là sự kết hợp giữa kỹ năng, kinh nghiệm và tính cách mà bạn muốn mọi người nhìn nhận về mình, bằng cách kể câu chuyện của bạn.

Thông tin khách mời talkshow

Guest Nguyen Anh Le

 • – Cực du học sinh Phần Lan
 • – Tác giả sách với bút danh là Hashtag Dawn. “Không còn là của nhau”, “Nếu biết anh sẽ là người cũ”.
 • – Từng làm cho các công ty đa quốc gia ở New York (Mỹ), Munich (Đức), Helsinki (Phần Lan).
 • – Marketing Manager tại Technogym, 1 công ty nước ngoài chuyên về lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.
 • – Content Lead của 1 IRISGO Digital Marketing & PR agency).
 • – Creative Writer, Content Creator, chủ các kênh nội dung trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn người theo dõi: Hashtag Dawn, Tumblr Vietnam

Guest Duc Nguyen

 • Trên 6 năm kinh nghiệm B2B Marketing
 • Hiện đang sinh sống và làm việc ở Phần Lan
 • Growth Marketing Manager tại 1 công ty AI & Deep Tech có trụ sở Phần Lan và chi nhánh ở Thuỵ Si
 • Content Creator và Host của kênh podcast Marketing Insider, chia sẻ kiến thức Marketing.
 • Từng là Co-Founder của 2 tổ chức phi chính phủ ở Phần Lan: Entrepreneurs of Finland & Vietnamese Entrepreneurship Society in Finland
 • Freelance Growth Marketing Consultant tại Sisu Digital agency, chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing và Growth Hacking cho các công ty Tech Startups và SMEs ở Châu và quốc tế.

Thương hiệu cá nhân (Personal Brand) là gì?

Bạn sử dụng thương hiệu cá nhân để có thể phân biệt bản thân với những người khác. Nếu thực hiện tốt, bạn có thể dễ dàng gắn kết thương hiệu cá nhân với doanh nghiệp của mình theo những cách riêng.

Về mặt chuyên môn, thương hiệu cá nhân là hình ảnh mà mọi người sẽ nhìn thấy về bạn. Nó có thể là sự kết hợp giữa cách mà họ quan sát bạn trong cuộc sống, cách các phương tiện truyền thông nói về bạn và ấn tượng mà mọi người có được từ thông tin mà bạn chia sẻ.

Trước đây khi chưa có mạng internet, thương hiệu cá nhân của bạn chỉ là những tấm card visit. Trừ khi bạn là người nổi tiếng trên TV, nếu không sẽ rất ít người biết về bạn. Nhưng hiện nay, khi mạng internet bao phủ toàn thế giới, nơi mà mọi hành động nhỏ đều được thảo luận trên các phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ dễ tiếp cận với mọi người hơn.

Vì sao bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân?

Thương hiệu cá nhân có thể rất quan trọng và nó mang lại sự chuyên nghiệp cho bạn. Đây là cách bạn thể hiện bản thân với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Nó sẽ cho bạn cơ hội để mọi người sẽ nhìn thấy bạn theo cách bạn muốn.

Thương hiệu cá nhân tạo ra cơ hội để làm nổi bật điểm mạnh và niềm đam mê của bạn. Nhờ đó, mọi người có thể hiểu bạn hơn. Kể cả khi họ chưa từng gặp bạn bên ngoài.

Thương hiệu cá nhân có quan trọng không?

Thương hiệu cá nhân sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với những người khác. Và bạn có thể sử dụng thương hiệu cá nhân của mình để thể hiện kiến thức cũng như kỹ năng về các lĩnh vực chuyên môn nào đó.

Hy vọng những chia sẻ của mình về thương hiệu cá nhân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này cũng như tầm quan trọng của nó nhé!.

Trả lời

Chat hỗ trợ
Chat ngay