Thien Nguyen

Freelancer & Founder SEO Dạo

Freelance Marketer – SEO expert – Video Editor – Website Disigner

Thien Nguyen là ai?

Công việc hiện tại của tôi đang là một freelancer làm việc tự do trong lĩnh vực Marketing Online với chuyên môn về SEO, WordPress, Video Marketing…với kinh nghiệm 9 năm tôi hy vọng sẽ tìm được công việc freelance phù hợp với sở trường của mình.

Liên hệ với tôi:

Những kỹ năng công việc

Lập kế hoạch và triển khai tối ưu hóa SEO Website với công cụ tìm kiếm. Điều hướng internallink cải thiện.(Html, contents, images, local…).

Lập kế hoạch và xây dựng Linkbuiding, backlink chất lượng, Link popularity có giá trị, tìm kiếm trao đổi textlink với các website cùng lĩnh vực, ( Internal Link theo cấu trúc Silo chuẩn SEO…). Cải thiện % CTR cho website, nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Phân tích đánh giá độ cạnh tranh từ khóa, từ đó đưa ra định hướng SEO phù hợp. (SEO tổng thể, SEO phủ). Phân tích theo dỗi đối thủ cạnh tranh, sức mạnh, chỉ số, thứ hạng, định hướng từ khóa của đối thủ. Triển khai Social Entity Building. Đưa ra chiến lược thúc đẩy từ khóa trong từng giai đoạn thích hợp. Định hướng phát triển từ khoá lâu dài luôn giữ TOP bền vững.

Có kinh nghiệm chuyên sâu về mã nguồn mở WordPress. Đã từng thành công với một số dự án tự xây dựng và SEO với WordPress. Quản lý website, backup source & data, quản lý host, domain.

Kỹ năng chuyên môn

SEO
97%
WordPress
80%
Graphic Design
90%
Video Editor
83%
HTML & CSS
85%
Youtube SEO
90%
Sale Marketing
81%
Teamwork
95%
Market Research
90%