Dịch vụ

SEO Mentor chuyên nghiệp

Đây có thể là điều mà đối thủ của bạn đang làm. Và chắc các bạn đã thắc mắc “Tại sao đối thủ đi sau mình lại có thể dễ dàng vượt mặt trong một khoảng thời gian ngắn?”. Đó là vì họ đã thuê một SEO Mentor. 

Mentor trong tiếng Anh có nghĩa là cố vấn và SEO Mentor là người cố vấn về chiến lược SEO cho cá nhân hoặc doanh nghiệp đang muốn phát triển website của mình trên các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google.

SEO Mentor Thien Nguyen

SEO Mentor cần có những kỹ năng gì?

Chứng minh được kinh nghiệm SEO

Một Mentor giỏi phải chứng minh được kinh nghiệm cũng như các dự án đã từng thực hiện thành công. Mỗi dự án SEO đều có những chiến lược riêng và việc người Mentor có kinh nghiệm triển khai qua nhiều dự án khác nhau sẽ giúp bạn rút ngắn đường đi khi triển khai SEO.

Kiến thức vững về SEO

Update thường xuyên các thuật toán mới từ Google.

Phân tích & nghiên cứu chiến lược SEO

Mentor cần có khả năng nghiên cứu và phân tích chiến lược: Việc nghiên cứu và phân tích cho từng dự án cụ thể là rất quan trọng. Vì nó sẽ quyết định sự thành công của dự án sau quá trình triển khai.

Kỹ năng mềm

Mentor phải có khả năng chia sẻ kiến thức cũng như có thể giải thích những vấn đề quan trọng giúp người học có thể hiểu và triển khai một cách hiệu quả. Ngoài ra, Mentor nên biết lắng nghe những vấn đề mà người học gặp phải, sau đó tư vấn cách giải quyết vấn đề.

Lợi ích khi thuê SEO Mentor

  1. Nâng cao kiến thức: Học hỏi được những kinh nghiệm thực tế từ người đã có kinh nghiệm.
  2. Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải tự nghiên cứu và thử nghiệm, bạn có thể nhận lời khuyên từ người có kinh nghiệm chuyên sâu về SEO.
  3. Phát triển kỹ năng nhanh chóng: Giúp bạn phát triển kỹ năng SEO của bản thân nhanh chóng thông qua việc áp dụng các kỹ thuật chuyên nghiệp từ SEO Mentor.
  4. Hỗ trợ về tinh thần: Mentor không chỉ là người dẫn đường mà còn là người khích lệ, giúp bạn vượt qua khó khăn, từ đó đạt được mục tiêu trong SEO.

Khi nào cần thuê SEO Mentor?

  1. Bắt đầu triển khai SEO: Nếu bạn là một SEO Newbie hoặc một doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm nhưng muốn triển khai SEO thì bạn nên thuê một SEO Mentor để hỗ trợ.
  2. Nhân viên SEO Fulltime được công ty hỗ trợ ngân khách để thuê Mentor. Điều này sẽ giúp việc quản lý SEO inhouse hiệu quả hơn. Hay doanh nghiệp muốn phát triển SEO in-house cũng có thể tìm một SEO Mentor cố vấn SEO cho nhân viên công ty.

Case Study SEO Mentor