SEO Portfolio

SEO Dạo cung cấp dịch vụ SEO Tổng Thể uy tín & chuyên nghiệp với nhiều lĩnh vực sản phẩm dịch vụ khác nhau. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp SEO hiệu quả và bền vững nhất hiện nay.

Liên Hệ Nhận Báo Giá

Trang chủ / SEO Portfolio

3 Chỉ số quyết định dự án SEO thành công

1. Conversion Rate - Tỷ lệ chuyển đổi

Cụ thể chuyển đổi ở đây nó sẽ có những dạng như là khách hàng khi vào website của các bạn họ sẽ tiến hành đặt hàng và thanh toán online, gọi điện trực tiếp cho bạn hoặc họ sẽ điền vào form đăng ký nhận báo giá hoặc tư vấn về dịch vụ sản phẩm còn đối với những trang web kinh doanh về app thì chuyển đổi ở đây sẽ là những lượt download.

2. Chỉ số % tăng trưởng Organic Traffic

Tỷ lệ phần trăm organic traffic so sánh giữa 2 tháng liền kề cái này các bạn có thể xem thông qua google analytic. Thì các bạn có thể vào google analytic và xem mục organic traffic thì các bạn có thể so sánh 2 tháng gần nhau liền kề để biết được chỉ số % tăng trưởng của trang web bạn thông qua kênh SEO.

3. Ranking Keyword

Đừng nên tập trung quá vào những keyword ngắn những keyword mà có mức độ cạnh tranh cao nhưng mà intent của khách hàng thấp như vậy thì thứ nhất nó không mang lại hiệu quả cho trang web của các bạn và thứ 2 nếu các bạn đẩy SEO nhiều quá cho những keyword chính thì nó sẽ dẫn đến tình trạng Over optimized SEO thì như vậy trang web của bạn nó sẽ rơi vào tình trạng là SEO mãi nhưng nó không lên được những keyword.

DỰ ÁN SEO TIÊU BIỂU

Đăng ký nhận

Bảng báo giá SEO website chi tiết

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CHO WEBSITE

  • Doanh nghiệp chưa có bộ phận SEO?
  • Bạn chưa có giải pháp SEO cho website cụ thể?
  • Doanh số dậm chân tại chỗ hoặc tụt giảm?
  • Bạn tự triển khai SEO nhưng tốn kém mà không hiệu quả?

Giải pháp SEO Tổng Thể từ SEO Dạo sẽ giúp bạn có được nguồn khách hàng hiệu quả. Từ đó cải thiện doanh thu bán hàng và tiết kiệm chi phí marketing online.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SEO